น้องแอบแตก15 มิ.ย.(37w4d) หลังผ่าตัดคุณแม่พบเชื้อโควิดต้องรักษาตัว โชคดีมากที่ลูกปลอดภัยไม่พบเชื้อ

ไม่ได้อุ้มลูกเลยตั้งแต่เข้าห้องผ่าตัดวันที่15ได้เห็นแค่รูปและวีดีโอ ร้องไห้คิดถึงอยากเจอลูกทุกวันเลย ทำไม14วันมันนานจัง รอแม่ก่อนนะคะลูกอีก8วัน แม่จะกลับไปรับหนูมาอยู่บ้านเรากันนะ มิลินลนาลูกสาวตัวน้อยของฉัน

น้องแอบแตก15 มิ.ย.(37w4d) หลังผ่าตัดคุณแม่พบเชื้อโควิดต้องรักษาตัว โชคดีมากที่ลูกปลอดภัยไม่พบเชื้อ
34 ตอบกลับ

เป้นกำลังใจไห้นะค่ะสู้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สู้​ๆ​น่ะค่ะ​คุณ​แม่​

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤❤❤

น่าชังมากกกกกเลยยยยย

Post reply imageGIF

สู้ๆค่ะเดี่ยวก็หาย

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

สู้น่ะคุณแม่

หายไวไวนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ