น้องแอบแตก15 มิ.ย.(37w4d) หลังผ่าตัดคุณแม่พบเชื้อโควิดต้องรักษาตัว โชคดีมากที่ลูกปลอดภัยไม่พบเชื้อ

ไม่ได้อุ้มลูกเลยตั้งแต่เข้าห้องผ่าตัดวันที่15ได้เห็นแค่รูปและวีดีโอ ร้องไห้คิดถึงอยากเจอลูกทุกวันเลย ทำไม14วันมันนานจัง รอแม่ก่อนนะคะลูกอีก8วัน แม่จะกลับไปรับหนูมาอยู่บ้านเรากันนะ มิลินลนาลูกสาวตัวน้อยของฉัน

น้องแอบแตก15 มิ.ย.(37w4d) หลังผ่าตัดคุณแม่พบเชื้อโควิดต้องรักษาตัว โชคดีมากที่ลูกปลอดภัยไม่พบเชื้อ
34 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ

✌️✌️