กลุ่มใจมากค่ะ

ไม่ได้ป้องกัน ตอนนี้ประมาน7วีคแล้ว สามีเป็นคนไม่เคยทำงานหนัก ไม่เคยทำงานจริงจัง วันนี้2วันแล้ว เขาเหนื่อย เขาท้อ เขาไม่อยากทำแล้ว สงสารพ่อแม่ สงสารเขา เพราะตัวเราเองแท้ๆ ใจหนึ่งก็ิอยากเอาออก คนนอบตัวต้องมาลำบาก เพราะเราคนเดียว 🖤

2 ตอบกลับ

ลูกสำคัญที่สุดค่ะ ดีใจเลยคุณมีกำลังใจเเล้ว