ประจำเดือนจะมาตอนกี่เดือนหรอคะตอนนี้คลอดได้จะ5เดือนแล้ว

ไม่ได้ปั๊มนมแล้วแต่ให้เข้าเต้าวันละ1-2ครั้งแต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะมีแค่ตกขาวผสมเลือดออกมานิดหน่อยแต่ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะมีอะไรกับแฟนใส่ถุงตลอดนะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกคนที่3 มาหลังคลอด4เดือนค่ะ ถือว่าเร็วมาก ปกติลูกคนแรกกับคนที่2มาตอนหลังคลอด6-7เดือนค่ะ

11mo ago

ของเค้าไม่ได้ปั๊มนมแล้วนะคะแต่งงว่าทำไมยังไม่มาปกติไหม