น้ำนมหาย

ไม่ได้ปั๊มนม1วัน พอมาปั๊มอีก ทีของวันน้ำนมหายหมดเลยค่ะ ทำยังไงจะดึงมันกลับมาได้ค่ะช่วยบอกทีกลุ้มใจมากค่ะลูกก็อยู่ตู้อบเค้าต้องได้กินนมแม่อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มถี่ๆเลยจ้า ทุก1-2 ชม.ไปเลยพยายามปั้มให้นมออกมาให้มากที่สุด ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าปั้มไม่ออกลองบีบมือดูค่ะ ทำจี๊ดแล้วบีบมือ สู้ๆนะค่ะ อ๋อ อย่าเครียดค่ะ สำคัญมากถ้าเครียดน่ำนมหดหายหมดจ้า