ท้อง3ค่ะ ทีมกรกฎา

ไม่ได้ตรวจดาวซินโดม กังวลจัง แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจบ้างค่ะ #

ท้อง3ค่ะ ทีมกรกฎา
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่อายุครรภ์14weekค่ะตอนนี้19weekแล้วรอฟังผลวันที่20ธ.ค.นี้ค่ะรอผลนานหน่อยประมาณ1เดือนค่ะ

ทีมก. ค เหมือนกันค่ะตรวจคัดกรองดาวซินโดรม เดือนกุมภาค่ะ ไปฝากโรงบาลรัฐค่ะ เค้าตรวจให้ฟรีค่ะ

บ้านนี้ตรวจคะ น้องมีความเสี่ยงต่ำมากลองไปรพ.รัฐใกล้บ้านนะคะแม่ตรวจฟรีคะรอผล2-3สัปดาห์เองคะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอไม่พูดถึงเรื่องการตรวจดาว ฝากรพ.รัฐด้วยคะ ตอนนี้ท้อง6 เดือนแล้วจ้า

3y ago

เรา3ท้องหมอไม่เคยให้ตรวจเลยงงเหมือนกันว่าทำไม

ไม่ตรวจจ้า เป็นไม่เป็นก็เลี้ยงอยู่ดี ทำใจให้สบาย ดูแลตัวเองดีๆจ้าแม่

บ้านนี้ก้ไม่ตรวจค่ะแม่ ไม่อยากคิดอะไร อยากจะสบายๆๆไม่ต้องคิดกังวลค่ะแม่

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ หมอนัดตรวจเดือนมกราคมนี้ วันที่ 26 ท้องคนแรกค่ะ

เราตรวจของรพ.รัฐค่ะ​ ตอน15วีคนิดๆ​ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย​ รอฟังผล21นี้ค่ะ

บ้านนี้พึ่งตรวจไปค่ะ ตอน15วีค รอฟังผลวันที่ 22ธันวานี้ค่ะ 4เดือนเต็มม

แนะนำไป รพ.รัฐ ใกล้บ้านค่ะ ตรวจฟรี แม่จะได้คลายกังวลไปบ้างค่ะ

3y ago

บอกหมอว่าไงคะ ว่าจะตรวจ หรือหมอนัดตรวจให้เราเลยคะ