ท้อง3ค่ะ ทีมกรกฎา

ไม่ได้ตรวจดาวซินโดม กังวลจัง แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจบ้างค่ะ #

ท้อง3ค่ะ ทีมกรกฎา
43 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ 30 บาทค่ะ เสียเวลาหน่อยแต่ได้ราคาถูก

ทีมกรกฎาคม เหมือนกันค่ะ ตรวจดาวซินโดรม เดือนมกราคมค่ะ

กำลังจะเข้าตรวจเลยค่ะ ไม่รู้จะตรวจแบบไหนตื่นเต้นมากๆค่ะ

ตรวจจ้ารอฟังผลวันที่20นี้ค่ะบ้านนี้ท้องได้4เดือนครึ่งจ้า

3y ago

รอฟังวันเดียวกันเลยค่ะ 4 เดือนจะ5เดือนเหมือนกันค่ะ

หมอนัดเจาะเลือด ตรวยดาวซินโดม วันที่17 มกราคม นี้จ้า

บ้านนี้ไม่ตรวจค่ะ 8เดือนแล้ว ลูกในท้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ก้อไม่ได้ตรวจเหมื่อนกันท้องจะ8เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้ว

ทีมกรกฏาคม เหมือนกัน ตรวจดาวซินโดรม เดือน ก.พ. คะ

ไม่ได้ตรวจจ้า ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว คลอด ก.พ65 จ้า