สอบถามแม่ๆประกันสังคมหน่อยค่ะ

ไม่ได้จดทะเบียน จะได้เงินสงเคราะบุตรเดือนล่ะ400ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสิทธิ์ แม่ไม่ต้องใช้ค่ะ แต่ถ้าจะใช้สิทธิ์พ่อ ใช้ใบรับรองบุตรแทนได้ค่ะ (เงินสงเคราะห์บุตร 600บาทต่อเดือนค่ะ ได้จนลูก 6ขวบ)