ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ไม่ให้ลูกเข้าอนุบาล ให้รอเข้าประถมเลยได้มั้ยคะ แล้วมีวิธีดูแลยังไงคะ

7 ตอบกลับ

เคยคิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ เพราะเลี้ยงลูกเอง แต่กังวลเรื่องรร.ไม่รับเด็กที่ไม่ผ่านอนุบาลค่ะ เลยต้องยอมให้เข้าอนุบาล รอเข้าอนุบาล 1 เลยค่ะ 3 ขวบ

4y ago

แบ่งปันกันค่ะแม่