ขอความเห็นคุณแม่ที่คลอด​ รพ.จุฬารัตน์​11หน่อยคะ

ไม่ให้ข้อมูลเลย​ ต้องคอยถาม​ ใกล้คลอดแล้วบางทีก็ไม่รู้ว่าจะต้องถามอะไรบ้าง​ ตั้งใจจะคลอดเองท้องแรก​ กังวลคะ​

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราฝากรพ.พระนั่งเกล้าต้องมาหาความรู้เอาเองบ้าง จากแม่ๆในแอปนี้บ้าง แม่เราบอกนะว่าฝากท้องสมัยนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อน ใครท้องแรกหมอสอนหมดทุกอย่าง สมัยนี้ท้องแรกต้องคอยถามแม่ ย่า ยาย ซึ่งหมอดูไม่ค่อยมีอะไรต้องทำนอกจากคนท้องต้องคอยเข้าออกรพ.เพราะความไม่รู้อะไรเลย