คุณแม่ท่านไหนพอจะรู้ไหมว่าใช่ตัวเด้กหรือว่าถุงลมค่ะ

ไม่ใช่ของเราเองแต่เป็นของเมียน้อยของผัวเรา นางส่งมาให้เราดู นางบอกว่านางไปร.พมานางว่านางทำแท้งแล้ว แล้วคุณหมอก็บอกนางว่าถุงลม เราสงสัยค่ะ ว่าใช่ตัวเด็กหรือว่าถุงลมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ท่านไหนพอจะรู้ไหมว่าใช่ตัวเด้กหรือว่าถุงลมค่ะ
30 ตอบกลับ

เด็กค่ะเป็นตัวแล้ว

ยังมีตัวน้องอยู่คะ

เด็กเป็นตัวเลยค่ะ

เป็นตัวเด็กค่ะ

คือ ตัวเด็กค่ะ

เด็กคร้าาาา

ตัวเด็กค่ะ