ไม่แน่ใจว่าตั้งท้องกี่เดือน

ไม่แน่ใจว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์ เพราะจำวันที่ประจำเดือนหมดไม่ได้ ปกติแล้ว จะมาค่อมเดือน เห็นมีคนบอกว่าให้ลองไปซาวดูว่าท้องกี่เดือนถ้าซาวจะทราบแน่นอน จริงหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเห๋นว่าเครื่องซาวบอกอยุ่นะคะ ว่าเด็กในท้องกี่วีคค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ไว้จะขอหมอซาวค่ะ