หน้าน้องแห้งๆ แดงๆ แบบนี้ ใช้อะไรรักษาดีคะ

ไม่เป็นผื่นนะคะ เป็นรอยแดงๆ ลองลูบดูจะหยาบๆ แห้งๆค่ะ น้องไปคัน ไม่งอแง ทานนมปกติ อายุ 1 เดือนจ้า

หน้าน้องแห้งๆ แดงๆ แบบนี้ ใช้อะไรรักษาดีคะ
16 ตอบกลับ

ใช้ออยทาคะ หายเลย บ้านนี้ใช้จนเดือนกว่าแล้วคะ

ใช้แป้งนิวบรอนเลยค่ะลูกที่บ้านเคยเป็น

ตัวนี้ใช้ดีคะ ทาบางๆเช้าเย็นค่ะ

ไม่ต้องทาอะไรค่ะเดี๋ยวหายเอง

บ้านนี้ใช้วาสลีนทาก็ยุบนะคะ

ทาแป้งเด็ก เดี๋ยวก็หายจ้ะ