รีวิวเจาะน้ำคร่ำสำหรับคุณแม่ที่มีความเสี่ยง(ดาวซินโดรม)

-ไม่เจ็บอย่างที่คิดของเรา20mt.ไม่ผ่านรก -รอผลประมาณ4-5สัปดาห์ -ระหว่างรอผลได้แต่สวดมนต์ภาวนาขอให้ลูกปลอดภัยช่วงที่เครียดที่สุดจะเป็นตอนที่เจ้าหน้าที่โทรแจ้งว่าผลเลือดมีความเสียงและตอนฟังผลเครียดจนหน้ามืดจะเป็นลมและสิ่งที่ทำให้เราไม่เครียดอีกอย่างหนึ่งคือให้เราคิดแค่ว่าไม่ว่าผลจะเป็นแบบไหนยังไงเขาก็คือลูกของเรา -ในที่สุดวันที่เรารอผลก็มาถึงโคตรดีใจผลออกแล้วนะครับไม่มีความผิดปกติของโครโมโซมครบ46แท่ง #ความเสี่ยงสูง

รีวิวเจาะน้ำคร่ำสำหรับคุณแม่ที่มีความเสี่ยง(ดาวซินโดรม)
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ฟังผลดาวน์ วันที่ 3 กพ.นี้ เครียดจะตายแล้วค่ะ ขอให้ผ่านทุกโครโมโซมด้วยเถิด

3y ago

รอดเหมือนกัน โล่งใจสุดๆ สถานีต่อไปคือ ช๊อปปิ้งค่อยๆเตรียมของคลอด เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ยังต้องลุ้นทุกคนค่ะ