สอบถามค่ะเเม่ๆพึ่งเเท้งตอนท้องเเรกไปเมื่อ24 กค.65 ตอนนี้ได้ตั่งท้องไหม่5สัปดาห์ไปฝากครรภ์อัตตราซาว์

ไม่เจออะไรเลยเเม้ถุงการตั่งครรภ์หมอบอกอาจมีสิทธิ์ท้องนอกมดลูดเเต่อาจจะเจอถุงารตั้งครรภ์เเละตัวเด็กภายในอีกสองอาทิตย์ เเม่ๆคนไหนเคยมีประวัติท้องนอกมดลูดบางค่ะอาการเป็นอย่างไร เเนะนำหน่อยค่ะกังวลมาก🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดปวดท้องหน่วงๆเป็นช่วงๆคะ

2y ago

ท้องได้อีกค่ะ แม่เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกัน