อยากแน่ใจว่าตั้งครรภ์จริงไหม ไม่เคยมีลูกมาก่อน

ไม่เคยมีลูกมาก่อนค่ะ ตรจวันแรกขึ้นจางๆ ตรจวันที่2ชัดมาก ตอนรู้ๆแรกๆก็ดีใจค่ะ แต่ได้ยินมาว่า คนท้องจะแพ้อาหาร แต่ทำไหมเราไม่แพ้ ทุกอย่างปกติ เลยไม่แน่ใจว่าท้องจริงเปล่า ทำไหมไม่มีอาการเหล่านั้นเลย ตอนนี้อยากไปฝากครรภ์มากๆแต่พอไปดูครินิกใกล้ ก็ยังไม่มีที่ไหนรับเลยค่ะ อยากไขข้อสงสังมาเลยค่ะ วอนคุณแม่ช่วยตอบข้อสงสัยให้หน่อยค่ะ

อยากแน่ใจว่าตั้งครรภ์จริงไหม ไม่เคยมีลูกมาก่อน
79 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ไม่มีอาการอะไรค่ะ รู้จากการที่ประจำเดือนเคลื่อนมาไม่ตรงวันนี้แหละเพราะปกติจะมาตรงตลอด ตอนท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกินได้ปกติ แต่ท้องนี้แพ้กนักช่วงเย็นกินอะไรไม่ค่อยได้อ้วกออกหมด เวียนหัวด้วยค่ะ แต่จะเป็นแค่ช่วงเย็นนะคะ