เบื่อค่ะเบื่อ

ไม่เคยมีลูก ไม่เคยมีประสบการณ์การเลี้ยงเด็ก แล้วมาสอนคนที่เค้ามีลูก คุณคะ สิ่งที่คุณอ่านมา กับ ประสบการณ์โดยตรงมันต่างกันค่ะ รำคานที่สุดเลยอ่ะ ไม่มีเคยลูกแต่รู้ดีไปแทบทุกอย่าง เหนื่อยจิตน๊า เจอเเบบนี้บ่อยๆ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆค่ะ ฟังแล้วทำหูทวนลมไปค่ะ 😁😁😁 จะได้ไม่เสียสุขภาพจิต