มันน่าน้อยใจ

ไม่เคยถามเราสักคำว่าเหนื่อยมั๊ย พอบอกเจ็บ​ท้องน้อยเพราะวันนี้นั่งรถทั้งวัน ก็พูดประชดบอกลาออก?น้อยใจแต่พูดไรไม่ได้???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เจอ "ท้องนะ ไม่ได้พิการ" 😅

4y ago

ทำใจคะแม่ ดูแลสุขภาพทั้งแม่ทั้งน้องเท่าที่ทำได้คะ เราทำดีที่สุดคะ✌✌✌