9วีค แล้วค่ะ ไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ

ไม่อยากกินจ้าวเลยค่ะ พอฝืนกินแล้วก็อมไว้ไม่เคี้ยวและกลืนไม่ลงคะ ตอนเช้าก็ไม่กินข้าวกินตอนเที่ยงอย่างเดียวค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ชอบกินน้ำอัดลมมากคะแล้วก็มาม่าคะ

30 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกยังกินไรไม่ค่อยได้หรอก ต้องช่วยไตรมาสที่2 น้ำอัดลมถ้าไม่จำเป็นอย่าไปกิน ถ้าถามว่ากินได้ไหมน้ำอัดลมอะ กินได้แค่พอหอมปากหอมคอ กินอาหารที่ย่อยง่ายๆช่วงแรกอะ