ถามแม่ๆหน่อยค่ะขอโทษนะคะที่ถามแม่ๆๆบ่อยไม่สบายใจจริงๆๆ

ไม่สบายใจเลยลูกไม่ค่อยดิ้นกลางวันแต่กลางคืนดิ้นบางทีสังเกตุดูลูกจะดิ้นให้เห็นครั้งแรกตกกลางวันลูกไม่ดิ้นเลยเป็นบางวันกังวลไปหมดแล้ว🥺🥺

27 ตอบกลับ

ถ้ายังมีดิ้น ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ ไม่ก็ลองนับเอานะคะ วันนึงถึง10 ครั้งก็โอเคแล้วค่ะ ได้กี่วีคแล้วคะเนี่ย

10mo ago

20สัปดาห์ค่ะ