เป็นไข้ตอนท้อง

ไม่สบาย ตัวร้อน ไอเจ็บคอ ตอนท้องได้ 10 สัปดาห์ ทำไงดีค่ะ แม่ไม่กล้ากินยาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะแต่พอใข้ลดต้องเลือกทันที ทานพาราและเช็ดตัวเอานะคะเช็ดตัวหรืออาบนำ้ซื้อที่วัดอุณหภูมิมาวัด วัดบ่อยๆหากใข้ขึ้นต่อเนื่องต้องไปหาหมอค่ะ