27สัปดาห์ ท้องแรก ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อันนี้ปกติไหมคะ

ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่เป็นคนน้ำหนักตัวเยอะอันนี้เกี่ยวไหมคะ

7 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ

2y ago

แม่บ้านนี้ ค่ะเยาท้องเลยค่ะ น้องถึงดิ้น บ้างทีเวลาไปหาหมอน้องก้อจะดิ้น ค่ะ เอาใจ ไม่ถูก ว่าจะดิ้นตอนไหน บ้างทีถ้าไม่ดิ้นเลยแม่ไปหาหมอเลยค่ะ พอไปหาหมอ ปุ้บน้องดิ้นเฉยเลยค่ะ บ้างทีต้องบอกไห้พ่อเขาเรียกค่ะ ถึงดิ้น หลายอารม มากค่ะ