6 เดือนแล้ว ควรเริ่มทานอะไรอันดับแรกคะ

ไม่รู้ว่าจะเอาข้าวบดหรืออะไรให้ลูกทานดีคะ เมื่อวานลองเอาข้าวบดใส่น้ำนมแล้วลูกไม่ยอมกิน

1 ตอบกลับ

ต้มข้าวเละๆ ตักแต่น้ำข้าวป้อนน้องวันละนิดหน่อย สักอาทิตย์แล้วปรับเป็นข้าวบดละเอียด ไม่ต้องผสมนมก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ผสม เพราะผสมแล้วน้องไม่กินเลย จากนั้นค่อยเริ่มผสมผัก ไข่แดง ตับ บ้านนี้กินยากมากค่ะ เริ่มกินเก่งตอน 7 เดือน