น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ไม่รู้น้องแพ้อะไรคะเป็นๆหายๆเครียดเลย

น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ
27 ตอบกลับ

เด็กแถวบ้านเป็นคะ เป็นๆหายๆ แต่สักพักก้อหายไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นจร้าาใช้ครัมตัวนี้ก็หายจร้า

4y ago

ใช้เหมือนกันค่ะดีมากค่ะ

ไปหมอเลยค่ะ น้องก็เป็น ได้ยามาทาจางแล้วค่ะ

4y ago

แต่มันจะเป็นๆๆหายๆๆน่ะค่ะ

ของเราแพ้น้ำยาซักผ้า ขึ้นเต็มตัวเลย

คงจะแสบน่าดู หายไวๆนะคะคนเก่ง ❤✌🏻

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะบ้านนี้ทา2-3วันหายจ้า

4y ago

ที่ไหนมีขายคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแพ้น้ำลายตัวเองค่ะ

4y ago

เป็นเอยะมากค่ะบ้านนี้

ใช้ครีมของคุณหมอท่านนี้คะ

พาน้องไปหาหมอหรือยังค่ะแม่

4y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกน่าจะแพ้ฝุ่นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้ะ