ขอกำลังใจคุณแม่ที่ไม่อยู่ด้วยตอนท้องหน่อยค่ะ เหงา ว้าเหว่มากๆ

ไม่รู้จะไปงอแง ระบายกับใคร เพื่อนก็น้อย บ่นกับพ่อแม่ก็กลัวจะทำให้เขาห่วง กินข้าวคนเดียว นอนคนเดียว สามีโทรมาหาบ้าง แต่มันก็ยังเหงาค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้นนะคะ