เหม็นนำ้หอมเวียนหัวมาก

ไม่รู้จะทำอย่างไรดีค่ะ พี่ที่ทำงานเขาใช้นำ้ยาปรับผ้านุ่มยี่ห้ออะไรก็ไม่รู้กลิ่นหอมแรงมากเวลาเดินผ่าน หรือตรงที่เขาอยู่จะมีกลิ่นแรงมากจนเราเวียนหัว ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรกับลูกเราไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ เราก็เหม็นเลยซักผ้าไม่ให้แฟนใส่