ลูกหายใจครืดคราดเวลานอนทำยังไงดีคะ

น้องอายุ6เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้พาน้องไปหาคุณหมอมา เนื่องจากน้องกริ๊ดเสียงดังเวลาเล่น ทำให้น้องไอและเจ็บคอ แต่ไม่มีน้ำมูก คุณหมอให้ยาฆ่าเขื้อและแก้ไอมา น้องหายไอ แต่ยังหายใจครืดคราด อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรและมีวิธีทำให้น้องหายยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเองหายเอง ไม่ทำไร แต่ลองหยดน้ำเกลือล้างจมูกแล้วซับให้แห้งก็ได้นะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ