ประจำเดือนขาด 5วัน 10วัน 30วัน ท้องมั้ยคะ!!!!?

ไม่มีใครทราบค่ะ ไม่มีใครทราบค่ะ ไม่มีใครทราบค่ะ ไม่มีใครทราบค่ะ ไม่มีใครทราบค่ะ ถ้าอยากรู้ ก็ไปตรวจที่ รพ ค่ะ หรือ ง่าย ๆ ก็ 1. เดินไปร้านขายยา 2. ถามหาที่ตรวจครรภ์ 3. ซื้อที่ตรวจครรภ์ 4. กลับบ้าน และอ่านวิธีตรวจข้างกล่อง (จุ่ม/ปัสสาวะผ่าน) 5. ตรวจ (แนะนำตรวจตอนเช้าจะดีที่สุด) ขึ้น 1 ขีด —> ไม่ท้อง ขึ้น 2 ขีด —> ท้อง (จาง เข้ม ท้องหมด)

1 ตอบกลับ

😂😂😂😂😂