38+4 week กำหนด 29 ม.ค 63

ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูก มีแค่หน่วงหัวหน่าว อยากแตกแล้วค่ะ แม่พร้อมมาก ลูกพร้อมไหม๊ บ้านไหนยังเงียบอยู่ค่ะ รอๆๆๆ

38+4 week กำหนด 29 ม.ค 63
56 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย มีแค่หน่วงๆ แล้วเท้าบวม กำหนดคลอด 29 นี้ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ​ มีแต่เจ็บเตือนยังไม่มีทีท่าจะคลอดจริงเลยค่ะ​ ขนาดท้อง​ 3 แล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ยังเงียบเหมือนกัน แต่28 นี้คุนหมอนัดนอนโรงบาลแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้นัดตรวจอี23ค่ะ

บ้านนี้35. วีคเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ยืนนานๆไม่ได้เลย ปวดเกร็ง ท้องน้อยไปหมด

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ..39wแร้วไม่ยอมออกมาสักทีสงสัยจะรอให้ครบกำหนด

5y ago

ขอบคุณค่ะ..เหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้ 39 w ละค่ะวันนี้ ยังเงียบยุเลยค่ะ แม่พร้อมมาก อยากเจอหน้าแล้ว 😊

5y ago

ไกล้มากแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ 40 Week พอดีเลย ยังไม่ยอมแตกเลยจ้าาาา อยากเจอใจจะขาดแล้ว 😂

40+3 แล้ว บ้านนี้ยังไม่ออกเลย แม่พร้อมมาก แต่ลูกคงยังไม่พร้อม

เราก็ 38w3dยังเงียบอยู่ เเต่หน่วงๆที่หัวหน่าวเหมือนกันเลยจ้า

40wแล้วค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่พร้อมมากอยากแตกแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆนะคะ