สอบถามค่ะ

ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยตั้งแต่ตั้งครรภ์มา กำลังจะเข้าสัปดาห์ที่12 หลังจากนั้นจะมีอาการแพ้เพิ่มเติมไหมคะ แล้วตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศชัดเจนคะ ?

1 ตอบกลับ

อาการแพ้เกิดขึ้นแล้วแต่บุคคลคะ ส่วนเพศเด็กชัดเจนเลยก็น่าจะ20w

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ 12 วีคแล้วไม่มีอาการแพ้เลย กินปกติแถมกินเก่งด้วย