ไม่แพ้ท้องเลยผิดปกติไหมคะ ?

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยลูกจะแข็งแรงไหม? ผิดปกติรึเปล่า ? พึ่งตรวจเจอว่ามีน้อง ลาออกจากงานพอดี ควรส่งประกันสังคมต่อเองดีไหมคะ สิทธิ 30 บาท กับประกันสังคมอันไหนดีกว่า

1 ตอบกลับ

30 บาทเบิกอะไรไม่ได้เลย ประกันสังคมได้ค่าคลอด ค่าหยุดงาน ค่าสงเคราะห์บุตรค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ