ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ 4วัน

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะมีแต่ท้องอืด อาการที่ปวดท้องน้อยหายไปแล้ว อาการเจ็บหัวนมก็ดีขึ้น ปกติรึป่าวคะ ไปซาวมาตอน 5 สัปดาห์ ไม่เจออะไร คุณหมอนัดอีกที 2/5 ใจจะขาดแล้ว ไปซาวก่อนวันนัดดีไหมคะ คือรู้สึกว่าให้แพ้ท้องยังรู้สึกดีกว่าเลยค่ะ ตอนนี้รู้สึกปกติมากๆ ตอนนี้อาการมีแค่ท้องอืด แล้วก็กินเก่งมากค่ะ กินทุกสอง ชม. กินเสร็จท้องอืด หายอืดกินต่อ แล้วมีเรื่องอะไรต้องระวังบ้างรึเปล่าคะ อยากเห็นน้องแล้วค่าาา

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ 4วัน
2 ตอบกลับ

ไปซาวก่อนก็ไม่ได้ช่วยอะไรจ้า ตามหมอนัดค่ะ บ้านนี้ซาวเกือบ5วีคไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีเกือบ13วีค เจอน้องดิ้นแล้วจ้า