ไม่พบเด็กมีแต่ถุงน้ำ

ไม่พบตัวเด็ก มีแต่ถึงน้ำ ต้องยุติการตั้งครรภ์ไหมคะ #8วีค ขอบคุณค่ะ

ไม่พบเด็กมีแต่ถุงน้ำ
39 ตอบกลับ

9weeks ก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 10weeks แต่ก็ให้ยาบำรุงไปทานด้วย ตอนนี้คลอดละค่ะ ^^ ใจเย็นๆ นะคะ น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆ