ไม่พบเด็กมีแต่ถุงน้ำ

ไม่พบตัวเด็ก มีแต่ถึงน้ำ ต้องยุติการตั้งครรภ์ไหมคะ #8วีค ขอบคุณค่ะ

ไม่พบเด็กมีแต่ถุงน้ำ
39 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนคุณหมอดูก่อนค่ะ หรือ รออีก 1 สัปดาห์ดูค่ะ พี่สาวเคยเป็นค่ะ น้องตัวเล็กมาก แต่พอเปลี่ยนคุณหมอ ก็เจอตัวน้องค่ะ สู้ๆนะคะ

คุณแม่ลองซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ น้องยังตัวเล็กมากๆ บ้านนี้เจอน้องตอน 8w รู้เพศตอน 13w ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ของเราก้อเป็นแบบนี้เลยคะ 1 เดือน 18วัน ร่ายกายเราขับออกมาเองเป็น ชิ้นๆๆออกมาเลยคะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะหมอจะให้ดูดออกตอนนั้นแต่เราขอรอดูตอนนี้เหนตัวแล้ว28วิคละค่ะ

ถ้า8วีคจริงๆน้องประมาณ1.5ซม. แล้วน่ะ บางทีอาจจะนับวันประจำเดือนผิดพลาดก็ได้ค่ะ

ปกติหมอจะนัดซาวอีก 1-2 อาทิตย์ถัดไป เพื่อดูว่าเห็นน้องมั้ย น้องโตขึ้นมั้ย

ไข่อาจตกช้าค่ะ อาจจะไม่ตรงประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็ได้ รออีกหน่อยค่ะ

รออีกหน่อยนะคะ ทางนี้กว่าจะเจอตั้ง12 w ตอนนี้เข้าแปดเดือนแล้วค่ะ

ท้องลมคะ เราก็เคยแท้ง ตอน3เดือน มีเลือดออกนอนรพ.จนถุงออกมาเอง

ตอน 6 สัปดาห์หมอก็บอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ จนตอนนี้จะ 4 เดือนแล้ว