ทารก 1 เดือน ไม่ยอมนอน

ไม่นอนตั้งแต่ บ่ายโมง จนตอนนี้ 6 โมงเยน หลับๆตื่นๆ หั้ยกินนม อุ้มแล้วหลับ พอวางก้ร้อง ทำไงดีคะ แม่เครียด

1 ตอบกลับ

ลองเอาน้องห่อตัวดูนะคะ การห่อตัวเด็กจะเหมือนตอนเค้าอยู่ในท้อง เค้าจะรู้สึกอบอุ่นและนอนได้นานขึ้น ห่อไม่ต้องแน่นมากนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่