ครบ1เดือนแล้วลูกเริ่มงอแงจากที่ไม่เคยร้องหลับยากตอนกลางคืน กินนมอิ่มละนอนเองไม่ได้ต้องอุ้มกล่อมตลอด

ไม่ทราบว่าเกิดจากน้องท้องอืดรึป่าวคะ ต้องลองเปลี่ยนยี่ห้อนมมั่ยคะ ตอนนี้น้องทานHi-Q Supergold อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดจะค่อนข้างต้องการความอบอุ่นค่ะ ถ้าอุ้มได้ก็อุ้มไปเลย น้องยังไม่ชินกับโลกภายนอกค่ะ