สติ๊กเกอร์หัวหอมใช้ดีไหม

ไม่ทราบว่ามีแม่บ้านไหนเคยใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมติดเสื้อให้ลูกบ้างค่ะเวลาลูกคัดจมูก ไม่ทราบว่าใช้ดีไหม หาซื้อที่ไหนได้บ้าง 7-11 มีขายไหม ราคาเท่าไหร่ คะ

12 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ

5y ago

ใช้ดีไหมค่ะแม่ ปกติแม่ก็ลูก2คนแก่ที่บ้านทุบแต่หัวหอมสดให้น้องดม ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ กำลังหาตัวช่วยแบบอื่นดูบางเห็นแต่รีวิวค่ะ