ปัญหาการตั้งครรภ์

ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ ตอนตั้งครรภ์แล้วเจอปัญหาจั๊กแร้ดำ ขาหนีบดำบ้าง คือกลัวคลอดลูกแล้วไม่หาย

29 ตอบกลับ

เป็นคะ. สอบถามคนเคยตั้งท้อง บอกหลังคลอดมันจะจางหายไปเองคะ

บ้านนี้ก็เจอค่ะ แต่แม่บอกว่า หลังคลอดก็ค่อยๆหายค่ะ

ตอนนี้รักแร้ดำหน้าก็ขึ้นฝ้าคลอดแล้วจะหายไหม

เคยเจอค่ะ หลังคลอดเดียวก้อค่อยๆๆห่ยไปเองค่ะ

เราจักกะเเร้ดำ ขาดำเป็นรอยเส้นเเบ่งครึ่งเลยค่ะ

บ้านนี้คอดำ จักแร้ดำ พอคลอดไปสักพักก็หายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่คลอดแล้วจะออกเองนะคะ

บ้านนี้ ฝ้าขึ้น รักแร้ดำ คอดำ โทรมสุดๆ

บ้านนี้เลยจ้า แอบอายสามีอายหมอ 😊

รักแร้ดำ ขาหนีบดำ หน้าท้องคล้ำ 😁