4เดือนกว่าแล้ว ลูกยังไม่ตอด ไม่ขยับอะไรเลยค่ะ จนมีแต่คนทักว่าลูกยังอยู่ดีไหม?

ไม่ทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ ขอคำปรึกษาค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ??

31 ตอบกลับ

รออีก 1เดือนนะแม่. ตอนนี้เค้าเล็กยุ อาจจะดิ้นยุในท้องเราไม่รู้สึกหรอก

บ้านนี้7เดือนถ้าไม่สังเกตุดีๆก้อไม่รุ้ว่าลูกดินเหมือนกันค่ะ

บางคนท้องหนาอาจจะไม่รู้สึกจ้าเเต่ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าจ้าา

บ้านนี้ตอดตอน16วีคค่ะแต่เบามาก พอ20วีคน้องดิ้นแรงมากค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกลูกตอดจริงๆตอน5เดือนค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

ไม่หรอกจ้า อย่าคิดมาก บ้านนี้เกือบ 6 เดือนกว่าจะรู้สึก

ท้องแรกรูสึกน้องดิ้นตอน22-23weekนี้แหละค่ะอย่ากังวลน่ะคะ

หน้าท้องหนาก็อาจจะยังไม่ค่อยรุ้สึกก็ได้นะคะ

บ้านนี้รุ้สึก5เดือนกว่าเป็นคนหน้าท้องหนาคะ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าจ้าบ้านนี้รู้สึกตอน20วีค