เป็นเกลื้อนน้ำนมหรือเปล่า

ไม่ทราบลูกเป็นอะไร เป็นนานแล้วไม่หายสักที พอจะมีวิธีรักษาไหมคะ พอดีช่วงนี้โรคระบาดเยอะไม่อยากพาลูกไปหาหมอ

เป็นเกลื้อนน้ำนมหรือเปล่า
1 ตอบกลับ

ทำกล่องใส่สำลีและน้ำต้มสุกไว้ เช็ดทุกครั้งหลังกินนมค่ะ และ ทาบีเพนเธน บางๆ วันละ1-2ครั้งค่ะ