37+6ค่ะ

ไม่ทราบคุนเเม่คนนัยพอรุ้ไหมค่ะ ช่วงนี้จะปวดเชิงกรางมากค่ะหลังด้วยเเร้วสองสามวันมานี้ม่รุ้ว่าเปนรัยค่ะม่รุ้ว่าอะรัยติดมา จะนัยทุดครั่วตกขาวเเต่สองสามวันมาเนี่ยมีสีน้ำตาลรึคล้ายเลือดเเบบนั้นค่ะท้องเเข็งค่ะทุกช่วงแบบ30นาที50นาทีค่ะคุนเเม่คนนัยพอรุ้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดรึป่าวค่ะไปหาหมอดูคะ