การกิน

ไม่ชอบกินของหวาน เค้าบอกจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

75 ตอบกลับ

ไม่จริงเลย ไตรมาสเเรก ของเปรี้ยวของเผ็ด..ไตรมาส3นี้อยากกินแต่ขนมหวานค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า... บ้านนี้ชอบอะไรหวานๆ.. ของเปรี้ยวนี้ขอบาย.. ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ชอบทั้งหวาน ทั้งเปรี้ยว ชอบทุกอย่างเลยค่ะ หมอบอกมีปิกาจู

บ้านนี้จากไม่กินหวานพอท้องชอบกินหวานมาก สรุป​ได้ลู​ก​ชา​ยค่ะ

ไม่จริงค่าาา บ้านนี้ชอบกินของหวานมาก โดนเฉพาะขนมไทย ได้ ผช.จ้า

บ้านนี้ก่อนท้องไม่ทานหวานเลย พอท้องทานหวานหนักมากลูกชายจ้า👼

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้กินแต่เปรี้ยวหวานไม่แตะเลยคะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้จากไม่กินหวานเลย ตอนนี้ติดหวานมากค่ะ ได้น้องผู้ชาย

บ้านนี้ชอบกินของหวานมีแต่คนทักว่าผู้หญิงแต่ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่กินของเปรี้ยวเลยค่ะ กินแต่ของหวานได้ลูกชายจ้า