ยาบำรุงเลือด

ไม่ค่อยกินยาบำรุงเลยคะกินแล้วรู้สึกว่าเหนื่อยจะอ้วกเลยไม่ค่อยกินจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

พยายามหน่อยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่ต้องทน

บ้านนี้กินเเล้วง่วงคะจะหลับตลอดเลย

ขอบคุณทุกบ้านทุกคำแนะนำนะคะ

ทนหน่อยนะคะแม่ เพื่อตัวเล็ก

แม่เสี่ยงตกเลือดได้ค่ะ

เปลี่ยนกินก่อนนอนค่ะ

ปรึกษาแพทย์ค่ะ