แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏

ไม่คิดไม่ฝัน ว่าเรา กำลังจะเป็น แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢 ทำใจไม่ได้เลย ปกติใช้เงินแฟนกิน แต่เรากับแฟนทะเลาะกันมาตลอด ก็ไม่รู้วาาเป็นเพราะอะไร ทำไมเขาถึงบอกเลิกเราได้ตลอดเวลา ทั้งที่เราอดทนกับอารมเขามาตลอด เงียบมาตลอด ไม่เคยทำตัวงี่เง่าเลย ถึงแม้ว่าอารมของเราจะตรงกันข้ามก็ตาม เป็นฝ่ายยอมมาตลอด ถ้าต้องเลิกกันจริงๆ เรากับลูกคงแย่มาก เงินตั้งตัวก็ไม่มีสักบาท เครียดมาก เครียดมากจริงๆ อีกไม่กี่วีคก็จะคลอดแล้ว ของใช้เสื้อผ้า ก็ยังไม่ได้ซื้อเตรียมเลยสักอย่าง 😭😭#ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭😭😭🙏🙏🙏

แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏
102 ตอบกลับ

นี่เเหละค่ะเค้าถึงบอกว่ามีลูกเมื่อพร้อมจริงๆผุ้ชายไม่ได้เหมืินกันทุกคนดูคนบางคนนานขนาดไหนยังดูไม่ออกเลย

เขาอาจเครียดเรื่องเงิน ลองคุยกันดีๆ ยังคะ การที่ผู้หญิงไม่มีรายได้ ก็น่าเครียดอยู่ ถ้าผช. รายได้ไม่สูงมากพอ

สู้ๆนะค่ะ กำลังจะมีตัวน้อยคือของขวัญที่พิเศษจากพระเจ้า เเละอนาคตของหั้ยด้ายเจอคู่ครองที่ดีๆนะค่ะสุ้ๆ

เราต้องยืนด้วยตัวเองให้ได้ค่ะ การขอเงินเค้าใช้ก็เหมือนว่าเราต้องพึ่งเค้าตลอดเค้าจะทำอะไรเราก็ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ หันหาครอบครัวเราคะทุกคนรักเราเสมอ เมื่อเลิกกันไปเขาก้เปนแค่คนอื่นคะ เปนกำลังใจให้นะคะ

เค้าก็แม่เลี้ยงเดียวเหมือนกันจร้า...สู้ๆๆน่ะค่ะ..ตอนนี้เค้าก็ท้อง6เดือนล่ะ...เอาใจช่วยน่ะค่ะ อย่าคิดมาก

ไม่มีครอบครัวไหน ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ละครอบครัวก็มีปัญหามากน้อยต่างกัน ผ่านวันนี้ไปให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวเหมือนกันคุณบ้านนั้นอย่ากังวนค่ะห้ามเครียดค่ะ😊😊😊✌✌👶👶

อย่าเครียดอย่าคิดอะไรเยอะนะคะไม่ดีต่อลูกค่ะ มีที่ยุไหมคะเผื่อจะได้ส่งเสื้อผ้าเด็กอ่อนไปให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏🙏🙏

สู้ๆนะคะ ตั้งหลักกลับไปหาพ่อแม่เราก่อนอย่างน้อยพ่อแม่ก้ยังอยู่เคียงข้างเรา เป็นกำลังใจให้ค่ะ