ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา

ไม่คิดเลยว่าจะยับเยินได้ขนาดนี้ บำรุงสาระพัด อะไรก็เอาไม่อยู่ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ 9 เดือนเต็มแล้ว ใกล้แตกแล้วจร้า คันยุบยิบตลอดเวลาโดยเฉพาะหลังอาบน้ำ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา
63 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะมาแตกตอน 9 เดือน นึกว่าจะรอดแล้ว

ตอนนี้4เดือนแตกที่ก้นกับขาเยอะมากเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ8-9เดือนคือลายหนักมาก

22สัปดาห์ยังไม่แตกค่ะทาครีมเยอะๆๆค่ะ

เป็นค่ะ บำรุงตลอด มาแตกเดือนสุดท้าย

บ้านนี้ ก้นแตกค่ะ แต่ท้องไม่แตกจ้า

พังเหมือนกันคะ อะไรก็ฉุดไม่อยู่

รอยเดียวกันเลย แต่เป็นที่ก้น 5555555

37 week แตกเหมือนกันค่ะแสบมากเลยค่ะ

บำรุงสารพัดนี่ทาอะไรบ้างคะ