ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา

ไม่คิดเลยว่าจะยับเยินได้ขนาดนี้ บำรุงสาระพัด อะไรก็เอาไม่อยู่ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ 9 เดือนเต็มแล้ว ใกล้แตกแล้วจร้า คันยุบยิบตลอดเวลาโดยเฉพาะหลังอาบน้ำ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา
63 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะเกาคะ ถึงได้แตก

พังเหมือนกันคะ ยับมาก 😶😶😶

บ้านนี้ไม่คันก็แตกค่ะ555

เหมือนกันเรยจ้ะเเม่

แตกลายเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

9เดือนแตกเยอะมาก

มีแต่เลเซอร์ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ