ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา

ไม่คิดเลยว่าจะยับเยินได้ขนาดนี้ บำรุงสาระพัด อะไรก็เอาไม่อยู่ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ 9 เดือนเต็มแล้ว ใกล้แตกแล้วจร้า คันยุบยิบตลอดเวลาโดยเฉพาะหลังอาบน้ำ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา
63 ตอบกลับ

ยังไม่เป็นนะคะ 7 เดือนแล้ว ท้องใส เห็นเส้นเลือดเลยค่ะ

ที่ท้องไม่แตกลายเลยจ้า แต่ที่ก้น นี้ แตกน่ากลัวมาก

ทาครีมบำรุงเยอะๆค่ะผิวจะไม่แห้งช่วยลดอาการคันค่ะ

ของเราแตกทุกตรง แต่ท้องไม่แตก😂😂😂 ขนาดบำรุงสุดๆ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ บ้านนีเไม่แตกเลยจนคลอด

ไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมเหมือนอาบ🤣 หมดครีมไป4กระปุกอะ

คลอดแล้วค่อยทาค่ะ​ ตอนนี้​ช่างมันของเราก็หนัก😄

39วีคแล้วยังไม่แตกเลยจ้า รอลุ้นหลังคลอดอีกที 🤣🤣

ยุบยิบมากแม่ยิ่งตอนหนาวยิ่งเจ็บแสบแตกมากๆๆๆๆ

ยับเยินทุกจุดค่ะไม่มีที่จะไห้ดูแล้วพังมากๆ