ปวดท้องเตือนบ่อยวันนึงประมาณ 4-5. ครั้งเกือบ3อาทิตย์แล้วคะ อายุครรภ์ 39+5. แล้วมีแต่ตกขาวมา

ไม่คลอดเลย ปวดหน่วง ปวดหลัง เดินลำบาก จะให้หมอผ่าคลอดให้แทนคลอดธรรมชาติเพราะรอไม่ไหว ปวดบ่อยมาก อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหน มีอาการแบบนี้บ้างคะ ทางบ้านก็ห่วง อยากให้ผ่าเลย คุณหมอจะผ่าให้มั้ย

1 ตอบกลับ

คุณหมออาจรอจนถึง41w ถึงผ่าให้ค่ะ