เตรียมให้ลูกแล้ว

ไม่ครบเอาแต่ของที่จำเป็นจิงงๆของที่ใช้ที่หบังค่อยซื้อเอามัยจ้าา ประหยัดน่ะคุณลูดสาวแม่ยังอีกเดือนเดียวแล้วจะพบกันแล้วน่ะลูกสาวคนแรกของแม่ ขอบคุณพ่อน่ะหาเงินมาให้ซื้อผ้าลูก

เตรียมให้ลูกแล้ว
1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ เลือกซื้อที่จำเป็นจริงๆ ก่อนดีแล้วค่ะ เพราะซื้อมาเยอะ เกินความจำเป็นก็ไม่ได้ใช้

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ