เจาะเลือดตรวจน้ำตาลสิทบัตรทองจะเสียเท่าไหร่คะ

ไม่กล้าไปหาหมอกลัวค่าไช้จ่ายไม่พอช่วงนี้มีปัญหานิดนึง ท้องได้28วีคหมอนัดเจาะเลือดตรวจน้ำตาล จะเสียเงินไหมคะ ช่วงนี้ค่าไช้จ่ายมีปัญหามากกังวลไปหมด ไปปกติจะเสียค่ายานอกบัญชี120บาท เเต่ยามีเยอะอยู่ขอไม่รับยาได้ไหม

1 ตอบกลับ

ตรวจน้ำตาล เจาะเลือดใช้สิทธิ์บัตรทองจ่ายแค่30บาทคะ ส่วนยาหากมีอยู่ แจ้งคุณหมอได้คะ